CANXI BO SỮA (500ML)

Sản phẩm CANXIBO SỮA
Xuất xứ Việt Nam
Thành phần

Bo (B): 2.000 mg/l; pHH2O: 5; Tỷ trọng: 1,02

Nguyên liệu bổ sung: CaO: 20%, trung vi lượng Silic (Si), Magie (Mg), Kẽm (Zn), Mangan (Mn),… dưới dạng chelate kết hợp phụ gia đặc biệt giúp cây hấp thụ tối đa dưỡng chất.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

CANXI BO SỮA

CHỐNG THỐI TRÁI – NỨT TRÁI

CHỐNG KHÔ BÔNG – RỤNG TRÁI NON

DỄ ĐẬU TRÁI – TRÁI CHẮC NẶNG – LÊN PHẤN

CÔNG DỤNG

  • Tác dụng chống khô bông, rụng bông, rụng trái, nuôi cuống trái
  • Ngăn ngừa nứt thân, nứt trái, thối trái
  • Tăng khả năng ra hoa, tăng sức sống hạt phấn, tăng thụ phấn, tăng đậu trái
  • Giúp lớn trái, bóng trái, màu sắc tươi đẹp, tăng độ ngọt, thịt dày và bảo quản lâu
  • Giúp cây trồng khỏe chống chịu được với thời tiết bất lợi
  • Tăng năng suất và chất lượng nông sản

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÂY TRỒNG

GIAI ĐOẠN SỬ DỤNG

LIỀU LƯỢNG

Cây ăn trái

Phun trước khi ra hoa, trái non đang lớn đến khi trước thu hoạch 7 ngày30-60ml/ bình 25 lít
Rau màu: dưa hấu, dưa leo, ớt, bầu bí,…Sau khi trồng 10 ngày đến trước thu hoạch 15 ngày

30-60ml/ bình 25 lít

Contact Me on Zalo
0382 235 279