SIÊU TẨY TRÁI LIỀN SẸO
HẠN CHẾ NỨT THÂN- XÌ MỦ
CHỐNG VÀNG LÁ -RỤNG LÁ
XANH LÁ- BÓNG TRÁI- HẠN CHẾ GHẺ
.CÔNG DỤNG
Biến vàng thành xanh, phục hồi cây trồng, không gây suy kiệt sau thu hoạch.
Tăng khả năng kháng bệnh cho cây trồng.
Chống rụng trái non, nuôi trái lớn, chống móp méo, vẹo lép, to trái đặc ruột.
Cứng cây mập thân, xanh lá bóng trái, tẩy trái, liền sẹo nhanh.
Hạn chế da cám, da lu, kháng ghẻ, chai trái, xì mủ trái
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
CÂY TRỒNG | GIAI ĐOẠN SỬ DỤNG | LIỀU LƯỢNG |
Cam, Chanh, Quýt, Bưởi, Chôm chôm, Mận, Nhãn, Sầu Riêng, Mãng Cầu, Măng Cụt, Xoài… | Cây con Cây đang lớn Cây đang nuôi trái | 30-60ml/ bình 25 lít 250-500ml/phuy 200 lít |
Rau màu: Ớt, Dưa hấu, Dưa leo, Bầu, Bí, Mướp, Cải,… | Cây sau trồng 7 ngày đến trước thu hoạch 7 ngày | 30-60ml/bình 25 lít |